toàn cảnh 3D – TRIỂN LÃM TRANH HỌA SỸ NGÔ XUÂN BÍNH -TRIỂN LÃM TRANH NGHỆ THUẬT “DU & DỘI”

Ngày 9 tháng 11 năm 2017, Bảo tàng Hà Nội tổ chức khai mạc triển lãm “Du & Dội” của họa sĩ Ngô Xuân Bình và nghệ sĩ Lê Văn Thìn. Đây là một cuộc triển lãm do Bảo tàng Hà Nội tổ chức phối hợp với Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam. Triển lãm trưng bày hơn 300 tác phẩm: sơn mài, sơn dầu, giấy, vật liệu tổng hợp … Đây là triển lãm tranh lớn nhất được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội và cũng là triển lãm lớn nhất của nghệ nhân Ngô Xuân Bình tại Việt Nam. Triển lãm sẽ mở cửa và mở cửa cho khách tham quan từ 16h ngày 9/11/2017.

Ngô Xuân Bính sinh năm 1957. Anh nổi tiếng trong lĩnh vực võ thuật là người sáng lập võ thuật của trường phái Nhật Nam, và anh cũng là một bác sĩ giỏi trong việc sử dụng thuốc dân tộc để chữa bệnh. cùng với các tác phẩm khoa học vĩ đại của thế giới. Trong những năm gần đây, Ngô Xuân Bình đã tạo dấu ấn của mình trong ngành tranh ảnh nhờ những bức tranh của ông với hai bức tranh ở Moscow và ba triển lãm tư nhân ở Mátxcơva. Năm 2006, ông đoạt giải ARTIADA về Triển lãm Nghệ thuật xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật Tổng hợp Quốc tế lần thứ 7 tại Moscow. Năm 2008, ông đoạt giải thưởng xuất sắc và được bình chọn là một trong 10 hiện tượng của Hiệp hội. sơn trong tháng triển lãm quốc tế lần thứ 2 tại Moscow; Nga được bình chọn bởi nghệ sĩ Nga-Mỹ của năm. Đặc biệt, trong năm 2010, Ngô Xuân Bình đã được Viện Hàn lâm Nghệ thuật Nga trao tặng danh hiệu “Thành viên danh dự”. – Lúc đó, anh là một trong hai người chiến thắng. Ông trong triển lãm này cho thấy linh hồn của nghệ sĩ. Hình ảnh như: “linh hồn”; “Tiềm thức”; “Hoang dã”; “Bí ẩn” … cho thấy rung động đầy năng lượng đang chảy ra mạnh mẽ hoặc như là “Up”; “Văn tranh” được lấy với ý tưởng về những câu chuyện huyền thoại trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam ….

Họa sỹ Lê Văn Thìn sinh năm 1952, giảng viên trường Đại học Mở Hà Nội. Ông là một nghệ sĩ nổi tiếng với tranh sơn mài trắng. Các bức tranh ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người có đầy đủ các tác phẩm gần đây của họa sỹ Lý Trúc Sơn: “Lê Văn Thìn bây giờ có một phong cách độc đáo, độc đáo và độc đáo. Ông đã có một loạt vỏ bọc vỏ sơn mài làm vật liệu chính.Tôi đã đặt tên một loạt các vỏ trứng vỏ Shell là một “sơn mài trắng” Tôi không muốn bày tỏ họ nhiều bởi vì tôi tin rằng giữa các bức tranh của tôi và của tôi người xem sẽ có một cuộc đối thoại thú vị. ”

Triển lãm tập trung vào tinh thần truyền thống và hiện đại với mong muốn nhận ra thế giới luôn luôn là lạ, rất yêu thương và mới mẻ. Qua triển lãm này, Ngô Xuân Bình hoàn toàn tự lập thông qua những biểu hiện sâu sắc của hiện đại … Đây là cơ hội để công chúng chiêm ngưỡng và hưởng thụ tác phẩm của hai tác giả, đồng thời giữ gìn, phát huy nghệ thuật đương đại Việt Nam cho công chúng ở nhà và ở nước ngoài.